สายเขียวเตรียมพร้อม ! “เด็กสมบูรณ์” เปิดตัว น้ำกัญชา ดีอีเค 420 ภายใต้คอนเซป “Happiness you can drink ความสุขที่คุณดื่มได้”

Share this content.

“น้ำกัญชา ดีอีเค 420” น้ำกัญชาพร้อมดื่ม ผลิตจากใบกัญชาแท้ จากกัญชาสายพันธุ์หางกระรอกเป็นกัญชาสายพันธุ์ไทยที่ได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพว่าเป็นหนึ่งในสายพันธุ์กัญชาที่ดีที่สุดในโลก โดยมีสาร THC Tetrahydrocannabinol) และ CBD (Cannabidiol) ที่มีคุณประโยชน์สูง ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยผ่อนคลาย สดชื่น ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ดีต่อร่างกาย และมีรสชาติหอม อร่อย เหมือนดื่มใบกัญชาสดจากต้น ซึ่งมีทั้งหมด 9 รสชาติ
นำโดยน้ำกัญชา DEK 420 รสออริจินัล ที่บรรจุใบกัญชาแท้มาในขวด โดยสามารถรับประทานใบกัญชาเพื่อเพิ่มอรรถรสในการดื่ม และเข้าถึงสรรพคุณของใบกัญชา มาพร้อมด้วยกันอีก 8 รสชาติ ได้แก่ น้ำกัญชาน้ำผึ้งมะนาว น้ำกัญชากระเจี๊ยบ น้ำกัญชาอัญชันมะนาว น้ำกัญชาเก๊กฮวย น้ำกัญชาหล่อฮังก๊วย น้ำกัญชาใบเตย น้ำกัญชาตะไคร้ และน้ำกัญชาบลูฮาวาย
พร้อมดื่มความสุขได้แล้วที่ ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าชั้นนำ และช่องทางออนไลน์ ทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมพิเศษ “น้ำกัญชา ดีอีเค 420” ได้ทาง FB : DEK 420https://www.facebook.com/Dek420.Fanpage/

ที่มา:


Share this content.

Leave a Reply

ชุมชนคนใช้กัญชาทางการแพทย์

โดยคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Copyright © 2022 Cucans All rights reserved