ไทย- จีน ร่วมมือจัดงาน ประชุมสุดยอดการลงทุนกัญชาโลก CISW VIRTUAL SUMMIT 2020 เพื่อพัฒนาต่อยอดประโยชน์ทางการแพทย์ โดยจะจัดขึ้น 11 ถึง 13 พฤศจิกายน 2563

Share this content.ที่โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท บริษัท CISW International.Co.,LTD (ประเทศไทย) และบริษัท CSG GROUP (ประเทศจีน) ได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือเพื่อร่วมกันจัดงานประชุมสุดยอดการลงทุนกัญชาของโลก (CISW)

โดยทั้ง 2 บริษัทเชื่อว่าความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยเผยแพร่งาน CISW ไปยังทั่วโลกและเร่งการพัฒนากัญชาทางการแพทย์ นวัตกรรมกัญชาและการท่องเที่ยวเชิงกัญชาทางการแพทย์ งานประชุมสุดยอดการลงทุนกัญชาของโลก CISW ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 11 ถึง 13 พฤศจิกายน 2563 เป็นหนึ่งในงานที่มีผู้ตั้งหน้าตั้งตารอคอยเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นความก้าวหน้าในด้านกัญชาทางการแพทย์ ครั้งประวัติศาสตร์ของประเทศไทยและทวีปเอเชีย โดยในการจัดงานได้รับการสนับสนุนจากบริษัท Thonburi Healthcare Group (THG) สถาบันการศึกษาชั้นนำในประเทศไทยมหาวิทยาลัยรังสิตและหลากหลายบริษัทที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ

และได้มีการเปิดตัว CISW อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมาโดยได้รับความสนใจจากสถาบันการศึกษาชั้นนำในประเทศไทยและบริษัทที่มีขื่อเสียงต่างๆอย่างคับคั่ง ซึ่งปัจจุบันบริษัทมุ่งเน้นไปที่ประโยชน์ทางด้านสุขภาพของกัญชาทางการแพทย์และการรักษาผู้ป่วยที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็ง และเพื่อเป็นการเผยแพร่โครงการดังกล่าวไปยังทวีปเอเชียและทั่วโลก

พร้อมนำเสนอ มุมมองระดับโลกเกี่ยวกับการพัฒนาเพื่อให้ทันสมัยในอุตสาหกรรมกัญชาทางการแพทย์ และเพื่อส่งเสริมให้กัญชาทางการแพทย์ได้รับการยอมรับและกฎหมายสามารถพัฒนาต่อยอดได้อีกมากมาย โดยในการแถลงข่าวครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก

ที่มา : https://thaibiznews.com/?p=226


Share this content.

Leave a Reply

ชุมชนคนใช้กัญชาทางการแพทย์

โดยคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Copyright © 2022 Cucans All rights reserved