SNNP เปิดตัว “เมจิกฟาร์มเฟรช” น้ำผลไม้รวมผสมกัญชา หนุนรายได้ปี 65 ทะลุ 5 พันลบ. 

Share this content.

SNNP เปิดตัว “เมจิก ฟาร์ม เฟรช” น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชารายแรกของไทย ผ่านการรับรองมาตรฐานและคุณภาพจาก อย. มี 3 รสชาติ “มิกซ์เบอร์รี่ – ลิ้นจี่ – สับปะรด” มั่นใจช่วยผลักดันยอดขาย Q1/65 เติบโต ดันรายได้ปีนี้ทะลุ 5 พันลบ.

นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัวและทำตลาด “เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา” เอาใจกลุ่มผู้บริโภคที่ชื่นชอบเครื่องดื่มเป็นการต้อนรับช่วงฤดูร้อน โดยมีกลยุทธ์การตลาดและการส่งเสริมการขาย ด้วยการสื่อสารผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไปยังกลุ่มเป้าหมายทั่วประเทศ ผ่านช่องทางสื่อทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ภายใต้แนวคิด คัดสรรสิ่งดีๆจากวัตถุดิบธรรมชาติ

โดยเน้นย้ำจุดยืนของแบรนด์สินค้า เมจิก ฟาร์ม เฟรช ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพและมาตรฐาน รวมถึงการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ ก่อนถึงมือผู้บริโภค

SNNP ยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้เข้าถึงความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคให้มากที่สุด รวมทั้งตอบสนองนโยบายของภาครัฐ ในการส่งเสริมกัญชาเป็นพืชเศรษฐกิจ โดย เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา มีส่วนผสมของใบกัญชาออร์แกนิคเกรด A จากฟาร์มออร์แกนิค นับเป็นเครื่องดื่มผสมใบกัญชารายแรกในไทย ที่ได้รับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพและรสชาติ โดยคาดว่าจะได้รับความสนใจจากผู้บริโภคที่ชื่นชอบเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดี” นายวิโรจน์กล่าว

สำหรับ เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา” ดับกระหาย ผ่อนคลาย ด้วย 3 รสชาติอร่อยโดนใจผู้บริโภค โดยได้แก่ รสมิกซ์เบอร์รี่ รสลิ้นจี่ และรสสับปะรด บรรจุขวดในขนาด 250 มล. วางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ SNNP  มั่นใจว่าสินค้าใหม่ที่เปิดตัวจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างคึกคัก เนื่องจากถือเป็นรายแรกของประเทศไทยที่ เปิดตัวเครื่องดื่มน้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา  ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก อย. ติดเทรนด์และกระแสเข้าทำตลาด หวังช่วยกระตุ้นรายได้ในไตรมาส 1/65   เติบโตอย่างมีนัยสำคัญ และในช่วงที่เหลือของปีนี้ บริษัทฯมีแผนเปิดตัวสินค้าใหม่ ทำตลาดอย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับการวางกลยุทธ์การขายอย่างมีประสิทธิภาพ  เพื่อกระตุ้นยอดขายทั้งในและต่างประเทศ ผลักดันรายได้ในปีนี้ทะลุ 5,000 ล้านบาท

ที่มา:

https://www.kaohoon.com/news/518946


Share this content.

Leave a Reply

ชุมชนคนใช้กัญชาทางการแพทย์

โดยคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Copyright © 2022 Cucans All rights reserved